Kể từ ngày 09.10.2023, chứng khoán Vietcap chính thức trở thành thành viên giao dịch Trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), theo công văn thông báo được gửi đến doanh nghiệp mới đây.

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng của chứng khoán Vietcap trong việc nâng cao năng lực tài chính, kỹ thuật, nhân sự và công nghệ nhằm cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Trong thời gian vừa qua, Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam (VSDC) và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã hoàn tất xây dựng Hệ thống lưu ký và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ đáp ứng quy định của Nghị định số 153/2020/NĐ-CP và Nghị định 65/2022/NĐ-CP.

Hệ thống giao dịch trái phiếu riêng lẻ tập trung cho phép nhà đầu tư tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ trước khi giao dịch và giúp cho quá trình giao dịch trái phiếu của nhà đầu tư trở nên thuận tiện hơn, là một trong những yếu tố góp phần giúp thị trường trở nên phát triển bền vững, xuyên suốt và minh bạch.

Chứng khoán Vietcap là một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán, luôn cam kết mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư chuỗi sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế cùng cơ hội phát triển đầu tư bền vững. 

Ngoài ra Chứng khoán Vietcap đã và đang được công nhận các giải thưởng danh giá từ Euromoney, Forbes Việt Nam, Finance Asia Awards như “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” (Best Investment Bank in Vietnam), “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng Đầu tư nội địa tốt nhất Việt Nam” (Best Domestic Investment Bank) và “Nhà tư vấn huy động vốn cổ phần tốt nhất Việt Nam” (Best ECM House, và gần đây nhất là giải thưởng “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn. Thành quả đạt được khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của mô hình ngân hàng đầu tư hiện đại mà CBNV Vietcap đã nỗ lực không ngừng góp phần xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu hỗ trợ, khách hàng liên hệ Chuyên gia tư vấn, tổng đài (+84) 2 8888 2 6868 hoặc qua hòm thư info@vietcap.com.vn.

Powered by Froala Editor