toggle icon
logo text
logo symbol
toggle icon

Môi giới Khách hàng Tổ chức

Chúng tôi tự hào là đội ngũ số 1 trong mảng Giao dịch chứng khoán, Khách hàng tổ chức. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi
Core value icon Trở thành đối tác hàng đầu của khách hàng và duy trì sự tin tưởng từ khách hàng.
Core value icon Đầu tư vào con người và công nghệ để thành công bền vững.
Core value icon Duy trì thị phần số 1 trong mảng giao dịch cổ phiếu của nhà đầu tư nước ngoài.
Năng lực hàng đầu
Môi giới, giao dịch chứng khoán Chiến lược giao dịch tối ưu và cung cấp nguồn thanh khoản lớn nhất cho nhà đầu tư nước ngoài.
Giao dịch lô lớn Thường xuyên giao dịch lô lớn với giá trị một giao dịch có thể lên đến 500 triệu USD.
Thị trường vốn cổ phần (ECM) Chúng tôi đã thực hiện tư vấn dựng sổ cho các giao dịch đặc biệt lớn của các doanh nghiệp hàng đầu như MSN, MWG, VHM and VRE.
Giao dịch cổ phiếu FOL Cung cấp thanh khoản cho khách hàng muốn mua/bán cổ phiếu của các công ty đã hết room khối ngoại.
Tư vấn đầu tư Cung cấp những phân tích và thông tin về thị trường, ngành và doanh nghiệp để khách hàng nắm bắt thị trường và có ý tưởng đầu tư.
Hội nghị đầu tư hàng năm VAD Hội nghị đầu tư thường niên lớn nhất Việt Nam, đón tiếp hơn 350 nhà đầu tư, hơn 40 doanh nghiệp và 15 chuyên gia đầu ngành.
Tổ chức những chuyến nghiên cứu thực địa cho nhà đầu tư Gặp mặt BLĐ doanh nghiệp. Đi thăm các cửa hàng bán lẻ, dự án BĐS và nhà máy.
Non-Deal Roadshows Đưa các doanh nghiệp đi nước ngoài để cập nhật cho nhà đầu tư về tình hình hoạt động kinh doanh và kế hoạch tương lai của công ty.
Thuyết trình theo chủ đề Những buổi thuyết trình được thực hiện bởi BLĐ doanh nghiệp, các chuyên gia đầu ngành và đội ngũ phân tích của Vietcap.
Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ
ist@vietcap.com.vn