Kính gửi:   QUÝ CƠ QUAN, KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ DOANH NGHIỆP     

Trước hết, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt nay là Công ty Cổ phần Chứng Khoán Vietcap xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý cơ quan, khách hàng, đối tác và doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 

Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển trên thị trường chứng khoán, thương hiệu Chứng Khoán Bản Việt đã trở thành một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán tại Việt Nam. Nhằm khẳng định và đưa thương hiệu lên một tầm cao mới, đồng thời phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty đến toàn thể Quý cơ quan, khách hàng, đối tác và doanh nghiệp như sau:

 1. Thay đổi tên công ty và mẫu dấu với các nội dung thay đổi chi tiết sau đây:

   

  Thông tin cũ

  Thông tin mới

  Tên tiếng Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcap

  Tên tiếng Anh

  Viet Capital Securities Joint Stock Company

  Vietcap Securities Joint Stock Company

  Tên viết tắt

  VCSC

  Vietcap

   

  Logo công ty

  Website

  www.vcsc.com.vn

  www.vietcap.com.vn

  Email

  @vcsc.com.vn

  @vietcap.com.vn  1. - Các thông tin khác: Mã số thuế, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại liên hệ, số fax, địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh, phòng giao dịch của công ty không thay đổi.
  2. - Thay đổi mẫu dấu mới: Mẫu dấu đóng bên dưới
 2. Kể từ ngày 21 tháng 04 năm 2023 Công ty Cổ phần Chứng Khoán Vietcap chính thức sử dụng tên công ty và mẫu dấu theo sự thay đổi trên.
 3. Kể từ ngày 21 tháng 04 năm 2023 kính đề nghị Quý cơ quan, khách hàng, đối tác và doanh nghiệp sử dụng theo các thông tin mà chúng tôi đã sửa đổi nêu trên khi thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các giao dịch khác.
 4. Việc thay đổi tên công ty và mẫu dấu sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

Vậy, Công ty cổ phần Chứng khoán Vietcap xin trân trọng thông báo tới Quý cơ quan, khách hàng, đối tác và doanh nghiệp được biết về sự thay đổi thông tin này và phối hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn./.

Đính kèm: Vietcap_Thong bao thay doi ten cong ty va con dau.pdf

Powered by Froala Editor