Với eKYC, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, sở hữu ngay tài khoản giao dịch trong vòng 5 giây chỉ với 3 thao tác đơn giản ngay trên website của Vietcap .

Bước 1. Truy cập website đăng ký mở tài khoản tại đây

Bước 2. Chuẩn bị CMND / CCCD, và làm theo hướng dẫn (nhập số điện thoại, Chụp CMND 2 mặt, quay video và đăng ký dịch vụ) 

Bước 3. Kiểm tra hộp mail và trải nghiệm ngay giao dịch trực tuyến

Theo đó, Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản từ ngày 27.11.2020 sẽ được miễn phí giao dịch (*) (chứng khoán cơ sở và phái sinh) và hưởng mức lãi suất vay margin 9% (**). Ngoài ra, 100 khách hàng mở tài khoản thành công đầu tiên và có phát sinh giao dịch mới sẽ được thêm thẻ cào điện thoại mệnh giá 100 ngàn đồng.

Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt, Nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ tiện tích, đặc biệt truy cập nguồn tài nguyên quý giá được Vietcap cung cấp (nội dung báo cáo phân tích chuyên sâu về ngành, doanh nghiệp cũng như chiến lược đầu tư, vĩ mô, …) để tìm kiếm thông tin và nắm bắt các cơ hội đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Điều hành khối Môi Giới, Vietcap hiện là 1 trong những Công ty Chứng Khoán đi đầu về ứng dụng công nghệ eKYC nhằm đơn giản hoá “cánh cửa đầu tiên” đưa khách hàng đến với thị trường chứng khoán, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ giao dịch số của Công ty, và cũng là một trong những công cụ để Vietcap có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tại các tỉnh thành chưa có chi nhánh, phòng giao dịch và đội ngũ môi giới của Vietcap .

Để được tư vấn trực tiếp, quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 đầu số Hồ Chí Minh (+84 8) 3821 6636 và Hà Nội: (+84) 24 6262 6999 (Ext: 310) hoặc qua email customer.service@vcsc.com.vn

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Vietcap chạm tới thành công với tài khoản trực tuyến ứng dụng công nghệ xác minh danh tính khách hàng điện tử eKYC.

(*) Miễn phí giao dịch trong 02 tháng (từ ngày mở tài khoản thành công), không bao gồm phí Sở giao dịch chứng khoán và phí Trung tâm lưu ký. (**) Lãi suất ưu đãi 9% áp dụng có điều kiện, nhân viên Môi giới Vietcap sẽ tư vấn chi tiết.

Powered by Froala Editor