Tiên phong đổi mới bằng công nghệ

Theo đó, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào phát triển sản phẩm dịch vụ là định hướng tiên quyết trong chiến lược chuyển đổi số của CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC, mã: VCI), hướng tới 100% tự động hoá và trực tuyến hoá các dịch vụ giao dịch, nhằm mang tới trải nghiệm ưu việt cho khách hàng, đồng thời góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn với người dân Việt Nam, trở thành một kênh đầu tư gần gũi, an toàn, hấp dẫn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các giải pháp công nghệ số đang từng bước thay thế các tương tác vật lý, xoá bỏ khoảng cách đăng ký trực tiếp qua các cơ sở hướng đến giao dịch trực tuyến cũng như góp phần bảo vệ sức khoẻ nhà đầu tư, bảo vệ cộng đồng xã hội.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Vietcap là 1 trong tốp 3 Công ty Chứng Khoán đi đầu về ứng dụng công nghệ đang nhanh chóng triển khai áp dụng dịch vụ Mở tài khoản định danh khách hàng trực tuyến eKYC (Electronics Know Your Customer) nhằm đơn giản hoá “cánh cửa đầu tiên” mở tài khoản - đưa khách hàng đến với thị trường chứng khoán, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ giao dịch số của Công ty. Đây cũng chính là một trong những công cụ để Vietcap có thể phục vụ khách hàng tốt hơn mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tại các tỉnh thành chưa có chi nhánh, phòng giao dịch và đội ngũ môi giới của Vietcap .

Công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng tài chính quốc tế, đồng thời nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều công ty dịch vụ tài chính lớn tại Việt Nam trong thời gian đầu triển khai thử nghiệm nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội: Tốc độ - Chính xác - Đơn giản - Tiện lợi - Bảo mật.

Theo đó, việc ứng dụng chuỗi công nghệ cao (AI, OCR, Liveness Detection) toàn bộ quá trình đăng ký mở tài khoản trực tuyến chỉ mất khoảng 3 - 5 phút với các thao tác đơn giản. Quá trình mở tài khoản cũng có thể được thực hiện ngay trên website của Vietcap , các thao tác diễn ra hoàn toàn trên môi trường trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và nhà đầu tư có thể giao dịch được ngay trong ngày.

Tương lai bắt đầu từ hôm nay

Dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến 100% - ứng dụng công nghệ eKYC sẽ được Vietcap chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 sắp tới, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho Quý khách hàng. Vietcap luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong hoạt động ứng dụng đổi mới công nghệ nhằm mang tới những sản phẩm độc đáo, quy trình chuyên biệt, trải nghiệm ưu việt tới cộng đồng nhà đầu tư. Triển khai eKYC có thể xem là bước tiến mới nhất, hướng tới việc chuyển toàn bộ hoạt động giao dịch của công ty lên nền tảng số.

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu chung cho toàn ngành và doanh nghiệp nói riêng trong công cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0. Với tâm thế của Người dẫn đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi thử thách, không ngừng đầu tư phát triển và hoàn thiện nền tảng công nghệ số nhằm duy trì vững chắc vị trí tiên phong trong lĩnh vực Chứng Khoán.

Với công nghệ Mở tài khoản định danh eKYC, giờ đây mọi giao dịch sẽ trở nên vô cùng đơn giản Không thủ tục phức tạp - Định danh 5 giây - Giao diện thông minh, thuận tiện giao dịch . Hãy chờ đón sản phẩm mới nhất cùng bước đột phá toàn diện nhất vào cuối tháng 11 từ Vietcap ! Mọi thứ đã sẵn sàng chờ ngày bùng nổ!

Để được tư vấn trực tiếp, quý Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 đầu số Hồ Chí Minh (+84 8) 3821 6636 và Hà Nội: (+84) 24 6262 6999 (Ext: 310) hoặc qua email customer.service@vcsc.com.vn