Sau thời gian dài “ngủ đông” vì đại dịch, ngành bất động sản khởi đầu năm 2022 với những tín hiệu khả quan, đặc biệt là phân khúc bất động sản nhà ở ghi nhận sự hồi phục và triển vọng tăng trưởng. Những phân tích gần đây của các chuyên gia cho thấy sự chuyển biến tích cực và tiềm năng phát triển khác nhau tại nhiều khu vực của thành phố lớn cũng như các vùng lân cận.

Đáng chú ý là xu hướng lựa chọn môi trường sống an toàn, bền vững & dịch chuyển ra khỏi các đô thị trung tâm được nhiều nhà đầu tư dài hạn lựa chọn.

Triển vọng ngành bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong 2 quý tiếp theo sẽ như thế nào? Xu hướng dẫn dắt “sóng” ngành bất động sản nhà ở ra sao để có thể nắm bắt cơ hội đầu tư vào các mã cổ phiếu ngành trong các phiên giao dịch sắp tới?

Tất cả sẽ có trong Chuỗi webinar - Sóng ngành cùng Vietcap với Chủ đề thứ 4: “Ngành Bất động sản nhà ở” sẽ được diễn ra vào lúc 15h30, Thứ 2, Ngày 27.06.2022 với góc nhìn về Triển vọng Ngành Bất động sản nhà ở tại Việt Nam và luận điểm đầu tư vào cổ phiếu: CTCP Vinhomes (VHM).

Đăng ký tham gia

Powered by Froala Editor