Tiếp nối chương trình cho Vay ưu đãi lãi suất mừng 3 năm niêm yết, và thể hiện tinh thần đồng hành cùng Quý khách hàng và Nhà đầu tư trong thời điểm kinh doanh khó khăn vì Covid – 19, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC, mã: VCI) tung gói Margin lớn hơn – 600 tỷ đồng với lãi suất thấp hơn - chỉ còn 9%.

Cụ thể, khi đăng ký tham gia chương trình Vay ưu đãi này, Quý khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ 9%. Điều kiện tham gia cũng tương tự như chương trình cho vay trước đó. Chương trình dự định kéo dài trong 2 tháng (01/08-30/09/2020) hoặc kết thúc sớm hơn nếu gói vốn vay 600 tỷ cung cấp hết cho Quý khách hàng. Khách hàng đã tham gia vay trong chương trình trước đó có thể tiếp tục tham gia chương trình này.

Chia sẻ về chương trình, bà Châu Thiên Trúc Quỳnh – Giám đốc điều hành Khối Môi giới trong nước cho biết: “Tín hiệu tích cực từ gói vay cũ đã thôi thúc chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình cho Vay ưu đãi mới. Mặt khác, trước những diễn biến hiện tại, Công ty chúng tôi quyết định chia sẻ cùng Quý khách hàng trong thời điểm khó khăn bằng việc giảm lãi suất margin xuống còn 9%, nhằm tạo thêm động lực cho Quý khách hàng, Nhà đầu tư.”

Vietcap khuyến khích khách hàng gọi số: (+84) 28 3914 3588 để được tư vấn thêm hoặc tải apps của Vietcap: https://www.vietcap.com.vn/huong-dan-chung để giao dịch trực tuyến cùng Vietcap .

Powered by Froala Editor