Giới thiệu

Vietcap luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể đầu tư đạt lợi nhuận mong muốn đồng thời kiểm soát rủi ro ở mức phù hợp đối với hoàn cảnh cá nhân của từng khách hàng.

Sản phẩm tài chính

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức, giúp khách hàng phát triển thịnh vượng.

Chứng khoán cơ sở
Quý khách hàng sẽ nhận được những sự tư vấn đầu tư và giao dịch hiệu quả từ đội ngũ môi giới dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của Vietcap.
Trái phiếu
Chúng tôi luôn chọn lọc kỹ càng danh mục sản phẩm trái phiếu dựa trên phân tích toàn diện về sức khỏe tài chính của doanh nghiệp phát hành.
Chứng khoán phái sinh
Đội ngũ Vietcap sẽ tư vấn cụ thể chiến lược giao dịch và phòng ngừa rủi ro cho quý khách với mức phí cạnh tranh.
Chứng quyền đảm bảo
Giúp quý khách đầu tư vào các cổ phiếu ưa thích dù là với số tiền nhỏ.
Vietcap Trading
Nền tảng giao dịch của chúng tôi được xây dựng trên những giá trị cốt lõi của sự minh bạch, hiệu quả và tính khả dụng. Nó nhằm mục tiêu cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ để đưa ra những quyết định đầu tư và kế hoạch tài chính tốt nhất có thể sẽ định hình tương lai của họ. Các chức năng bao gồm giao dịch thời gian thực và tần suất cao, thực hiện nhanh chóng, cho vay ký quỹ tự động, lệnh có điều kiện, chuyển tiền mặt, theo dõi danh mục và phân tích tài chính. Truy cập thông qua máy tính để bàn (Vietcap Pro), trang website và ứng dụng di động.